Thi công Hồ Thủy Sinh Đà Nẵng

Thiết kế một hồ thủy sinh đẹp không còn là xu hướng mà còn là nhu cầu của đông đảo các gia chủ, với mong muốn đưa một không gian thiên nhiên gần gũi hơn với căn nhà của mình. Một hồ thủy sinh với cá cảnh đẹp không chỉ tạo nên sự thư thái, thoải mái mà còn là nét chấm phá làm nổi bật cả không gian khu nhà. Với quan niệm của người Á Đông thì những yếu tố trong hồ thủy sinh còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy.

thi công hồ thủy sinh đà nẵng

Nếu bạn muốn có một không gian hồ thủy sinh đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn nhưng bạn lại chưa biết cách thi công, chưa có ý tưởng để hoàn thiện và quan trọng nhất là không có thời gian. Việc thi công được một hồ thủy sinh đẹp, yếu tố thẩm mỹ cao, có tính sáng tạo và phù hợp với ngôi nhà của bạn không phải là một điều dễ dàng. Thì bạn hãy để chúng tôi – Ylang Aquarium thay thế bạn làm điều đó.

Để thiết kế được một hồ thủy sinh đẹp phải bao gồm rất nhiều yếu tố: có kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, sự quen tay bằng kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ lành nghề. Nếu bạn là một người mới, việc tự đầu tư sẽ khiến bạn rất mất nhiều thời gian và tiền bạc. Một hồ thủy sinh được trang bị đầy đủ sẽ khiến bạn đỡ mất thời gian và tiết kiệm hơn. Một điều quan trọng nhất nó sẽ khiến cây cối và sinh vật trong hồ được ổn định, sống lâu hơn.

Ylang Aquarium – Đơn vị thi công thiết kế hàng đầu tại Đà Nẵng

Ylang Aquarium là đơn vị thi công uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dày kinh nghiệm và có tính sáng tạo cao. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một thiết kế hồ thủy sinh đẹp, thẩm mỹ, sáng tạo và sẽ làm hài lòng khách dù bạn có là một vị khách khó tính nhất.

Hồ thủy sinh là một thế giới nhỏ mô phỏng lại cuộc sống ở môi trường nước ngoài tự nhiên. Hồ thủy sinh hoàn hảo và đầy đủ phải là nơi mà cá, các động vật sống trong nước và các loại cây sống dưới nước ổn định và bảo đảm được sức khỏe. Bể cá có kích thước rất đa dạng, từ một lọ nhỏ, một bể kính, hoặc một tòa nhà lớn với một hoặc nhiều các bể lớn.

Có rất nhiều loại hồ thủy sinh khác nhau với nhiều cách chơi khác nhau phù hợp với mọi không gian, nội thất, sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

cách thi công hồ thủy sinh đẹp

Một hồ thủy sinh đầy đủ bao gồm những gì?

Không gian hồ:

Bạn phải quy định trước kích thước bạn định làm, hồ thủy sinh thường được làm bằng chất liệu như nhựa, thủy tinh thường, thủy tinh siêu trong, nhựa acrylit …v..v… Với các hồ tiêu chuẩn các hồ thường có các kích thước quy định như 20cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm, 90cm, 120cm, 150cm, 200cm ….v..v…. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng sắm sửa vật tư như đèn, hoặc layuot dựng sẵn vì chúng thường có kích thước quy định. Hãy tránh việc tự ý làm theo kích thước cá nhân. Điều này sẽ khiến bạn đôi lúc vất vả khi chọn phụ kiện phù hợp.

Layout, cảnh vật bên trong:

Bao gồm cây cối, những vật liệu được xếp theo hình thù nhất định để định hình phong cách chơi trong hồ của bạn. Layout thủy sinh được chia thành rất nhiều loại như nhất trụ, iwagumi, rừng bay, núi đá, hà lan …v…v…

Nền, Phân nền:

Là phần nền dưới đáy hồ, bao gồm phân nền, cốt nền, cát và đá để tran trí. Yếu tố này quyết định chất dinh dưỡng trong hồ để nuôi dưỡng sinh vật, thực vật. Lựa chọn phân nền, cốt nền tốt giúp bạn đỡ vất vả khi cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Phòng tránh được các bệnh về rêu hại, thối, rửa.

Đèn chiếu sáng:

Là linh hồn của việc thiết kế một hồ thủy sinh đẹp. Đèn chiếu sáng giúp thực vật phát triển. Ngoài ra nó còn quyết định sắc tố của một số loại cá và cây trồng trong nước. Việc đầu tư một đèn thủy sinh tốt ngay từ đầu còn sẽ khiến bạn đỡ tiêu tốn tiền thay thế khi muốn nâng cấp.

Bộ máy lọc:

Quyết định độ trong của nước, sự ổn định của vi sinh vật trong hồ. Máy lọc có chứa vật liệu lọc, là nơi ẩn nấp và phát triển của hệ vi sinh trong nước. Khiến cho hồ thủy sinh của bạn đẹp hơn và ổn định lâu dài.

Layout thi công hồ thủy sinh
Một layout hồ thủy sinh chưa có cây trồng

Ylang Aquarium đơn vị thi công hồ thủy sinh uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng sẽ giúp các bạn chọn lựa và hoàn thiện một hồ thủy sinh phù hợp.

Quy trình thi công thiết kế hồ thủy sinh tại Ylang Aquarium

Để thực hiện thành công những công trình xây dựng cho bất cứ dự án nào cũng không thể thiếu bảng kế hoạch quy trình thực hiện một cách chi tiết, cụ thể theo từng giai đoạn. Vừa để khách hàng nắm được tình hình tiến độ, vừa để phân chia công việc cho đội ngũ công nhân thực hiện một cách dễ dàng.

Vì thế, tất cả dự án thi công tại đơn vị chúng tôi đều được lên kế hoạch, quy trình, các bước thực hiện cụ thể theo từng giai đoạn:

Khảo sát nhu cầu thị hiếu khách hàng:

Đối với mỗi khách hàng đều sẽ có nhu cầu riêng và phong cách thẩm mỹ riêng. Ylang Aquarium sẽ lựa chọn tư vấn đúng thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng định hình đúng nhu cầu và lên phương án thi công.

Lên kế hoạch đầu tư và báo giá:

Lựa chọn cho khách hàng một phong cách phù hợp nhất và tiến hành dự toán. Các chi phí về vật tư sẽ báo cáo đầy đủ và có trách nhiệm thông báo cho khách hàng những phát sinh cần thiết. Tùy theo nhu cầu sẽ lựa chọn phụ kiện và vật tư phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí.

Tiến hành thi công và hoàn thiện:

Khách có thể lựa chọn thi công tại nhà hoặc làm tại chính cơ sở Ylang. Nhân viên sẽ tiến hành thi công. Trong quá trình hoàn thiện sẽ liên tục gửi hình ảnh cho khách hàng tham khảo. Trong quá trình làm việc sẽ luôn tham khảo và điều chỉnh theo nhu cầu khách hàng.

Bàn giao cho khách và bảo trì:

Sau khi hoàn thiện, Ylang Aquarium luôn có trách nhiệm bảo trì và chăm sóc cho khách hàng trong thời gian đầu. Nhân viên Ylang được đào tạo luôn nhiệt tình với khách, chia sẻ cách chăm sóc và kiến thức chăm nuôi cho khách hàng. Ylang sẽ luôn luôn đảm bảo hài lòng trước cho khách hàng rồi mới nhận tiền bàn giao.

Dưới đây là một số mẫu hồ thủy sinh đã từng thi công tại shop mang giá trị tham khảo cho quý khách

Dưới đây là một số mẫu layout & Hồ thủy sinh đã được thi công bởi Ylang Aquarium và một số hồ thủy sinh đẹp nguồn internet quý khách có thể tham khảo.

Quý khách có thể chọn sản phẩm mình ưa thích để đặt mẫu tương tự hoặc tự sáng tạo và đưa ra yêu cầu thi công hợp lý.

Quý khách có thể tham khảo thêm nguồn internet các mẫu hồ thủy sinh mà mình yêu thích để cover lại. Liên hệ số điện thoại 0909.43.5555 (Thanh Trần) để được tư vấn cụ thể

Thời gian thi công có thể kéo dài từ 3-7 ngày tùy mức độ phức tạp của sản phẩm.