Dịch vụ bảo trì, chăm sóc vệ sinh hồ thủy sinh định kỳ tại nhà khu vực Đà Nẵng

dich-vu-bao-tri-cham-soc-ho-thuy-sinh-dinh-ky-tai-nha-khu-vuc-da-nang

Thật tuyệt vời khi bạn đang sở hữu một bể thủy sinh đẹp trong nhà, đặt trong phòng khách hoặc không gian riêng tư. Tuy nhiên để giữ cho hồ thủy sinh của bạn luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu; điều đầu tiên chúng ta cần là phải chăm sóc và bảo dưỡng nó thường xuyên. Tuy vậy, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để chăm sóc. Vì vậy dịch vụ bảo trì, chăm sóc vệ sinh hồ thủy sinh định kỳ xuất hiện; nhằm tạo cho quý khách hàng không có thời gian để lưu tâm chăm sóc đến chúng vẫn có một chiếc hồ đẹp và lâu dài theo thời gian.

Dịch vụ bảo trì, chăm sóc hồ thủy sinh định kỳ tại nhà khu vực Đà Nẵng

Bên cạnh việc thi công những chiếc hồ thủy sinh đẹp. Chúng tôi, Ylang Aquarium luôn mong muốn mang lại những gì tiện ích, tiện lợi nhất cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc bảo trì hồ thủy sinh định kỳ là một trong những dịch vụ không thể thiếu. Với việc tạo điều kiện cho những khách hàng chỉ muốn ngắm vẻ đẹp của một chiếc hồ thủy sinh nhưng lại không có thời gian chăm sóc hoặc không biết cách để khiến chúng duy trì vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Nếu không được chăm sóc, sinh vật trong hồ của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian, xuất hiện rêu hại và phát triển các loại tảo không mong muốn.

Dịch vụ sẽ bao gồm những gì?

 1. Thay nước, hút sạch cặn bã tồn đọng dư thừa dưới đáy hồ.
 2. Kiểm tra hệ thống lọc, hệ thống co2 để kịp thời vệ sinh, bảo trì hoặc thay mới.
 3. Kiểm tra trang thiết bị, phụ kiện.
 4. Theo dõi quan sát thay đổi của môi trường cây cối, hoặc hành vi của sinh vật trong hồ để kịp thời sử lý các vấn đề về bệnh tật, rêu hại, ốc hại.
 5. Bổ sung thêm phân hoặc các hóa chất dinh dưỡng cho cây cối đảm bảo quá trình phát triển khỏe mạnh.
 6. Vệ sinh sạch sẽ mặt trong và mặt ngoài kính để giúp quan sát hồ thủy sinh thêm phần sinh động.
 7. Thao tác gọn gàng và vệ sinh sạch sẽ nơi đặt hồ thủy sinh trong và sau khi bảo trì xong.

dich-vu-bao-tri-cham-soc-ho-thuy-sinh-dinh-ky-tai-nha-khu-vuc-da-nang

Vì sao phải sử dụng dịch vụ chăm sóc và bảo trì vệ sinh hồ thủy sinh của Ylang Aquarium?

Đối với một số người chơi thủy sinh chuyên nghiệp sẽ không quá lạ lẫm vì sao phải thay nước, vệ sinh, theo dõi vào chăm sóc hồ thủy sinh kèm theo những biện pháp xử lý khi hồ có vấn đề.

Tuy nhiên không phải ai cũng là một người chơi đam mê hệ tự túc. Một số thành viên sở hữu hồ thủy sinh tuy nhiên lại không muốn trang bị những kiến thức nên có hoặc kiến thức có thừa nhưng lại không có thời gian dành riêng cho đam mê vì bận bịu trong cuộc sống những công việc, gia đình, bạn bè, hoặc muốn dành thời gian đó cho những thú vui giải trí khác.

 

Chúng tôi là đơn vị thi công hồ thủy sinh chuyên nghiệp. Nắm vững những kiến thức duy trì, chăm sóc hồ thủy sinh từ cơ bản đến chuyên sâu. Quý khách hàng có thẻ tự tin bàn giao việc chăm sóc đó cho chúng tôi và dành thời gian cho những việc bổ ích hơn. Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, ta không cần phải bận tậm đến chuyện vệ sinh chăm sóc. Việc cần làm chỉ là ngồi ngắm hồ thủy sinh của bạn với tâm thế thư giãn, nhìn đàn cá bơi lội trong một không gian hồ tuyệt đẹp và xã đi những lo âu, mệt mỏi tích tụ sau ngày dài bận rộn.

Dịch vụ chăm sóc vệ sinh hồ thủy sinh tại Ylang Aquarium được chia làm hai loại:

 1. Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng hồ thủy sinh không định kỳ:
 • Đối với hồ dưới 1m2: 300k/1 lần
 • Đối với hồ trên 1m2: 400k/1 lần

2. Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng hồ thủy sinh theo định kỳ:

 • 800.000đ/ tháng cho hồ rộng khoảng 60x40x40 cm (60cm -> 80cm)
 • 1.000.000đ/ tháng cho hồ rộng khoảng 90x45x45cm trở lên (90cm -> 1m1)
 • 1.200.000đ/ tháng cho hồ rộng từ khoảng 120x50x50 trở lên (1m2 -> 1m4)
 • 1.500.000đ/ tháng đối với hồ từ 150x50x50 trở lên.

Bao gồm 4 lần thay nước mỗi tháng và theo dõi định kỳ, nếu hồ có vấn đề về rêu hại, hoặc các vấn đề liên quan đến nước, ốc hại, cây cối hư hại sẽ đến thường xuyên hơn để xử lý. Chi phí trên đã bao gồm thuốc, hóa chất, vi sinh, cá-tép-ốc bổ xung, diệt rêu và khí Co2.

Dịch vụ bảo trì, chăm sóc hồ thủy sinh định kỳ tại nhà khu vực Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *