Slogan Ylang Aquarium

Ylang Aquarium tin rằng tất cả mọi người đến với thủy sinh vì đó là một hoạt động giải trí thú vị và có lợi cho sức khỏe tinh thần. Khi ta nuôi và quan sát các loại cá và sinh vật thủy sinh trong một môi trường đẹp, tự nhiên, ta có thể thư giãn và giảm căng thẳng. Bên cạnh đó, thủy sinh và cá cảnh cũng là một nghệ thuật. Từ cách bố trí đá, cây, đến sự lựa chọn của các loại cá và sinh vật thủy sinh khác nhau, ta có thể tạo ra những hồ cá độc đáo và đẹp mắt. Đó là lý do tại sao Ylang Aquarium muốn chia sẻ niềm đam mê này với mọi người và tạo ra một cộng đồng yêu thích thủy sinh và cá cảnh, để chúng ta có thể học hỏi, trao đổi và tận hưởng niềm vui của hoạt động này cùng nhau.

Tầm nhìn

1. Trở thành nhà cung cấp, thi công hàng đầu

Tầm nhìn của công ty chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thi công hồ thủy sinh trong nước, mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo rằng các sản phẩm đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, đồng hành cùng họ trên con đường xây dựng một môi trường sống xanh, trong lành và hài hòa với thiên nhiên.

2. Đa dạng hóa đội ngũ nhân viên

Chúng tôi là xây dựng một đội ngũ nhân viên đa dạng, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự đa dạng trong đội ngũ nhân viên sẽ giúp chúng tôi đưa ra những quan điểm và giải pháp mới mẻ, cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng sức chịu đựng của công ty trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện cho tất cả các ứng viên tiềm năng, bao gồm những người có nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, cùng trở thành những thành viên đóng góp cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và tuyển dụng những nhân viên có tài năng và tiềm năng để đáp ứng sự đa dạng trong yêu cầu của khách hàng và cùng nhau xây dựng một tập thể chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

3. Nâng cao tối đa trải nghiệm cho khách hàng

Nâng cao tối đa trải nghiệm cho khách hàng yêu thủy sinh là một trong những mục tiêu chính của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm cách cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi quyết định và hoạt động của công ty. Chúng tôi tạo điều kiện để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi một cách tối đa, bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tình và tư vấn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó công ty luôn cung cấp các thước phim, hình ảnh chất lượng trên các kênh truyền thông, mạng xã hội nhằm thỏa mãn nhu cầu “xem & cảm nhận” đến với quý khách hàng. Chúng tôi cũng luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng yêu thủy sinh, giúp họ thực hiện ước mơ sở hữu một hồ thủy sinh đẹp, trong lành và phù hợp với phong cách sống của mình.

Vị trí đặt hồ thủy sinh mang tài vận cho gia chủ

Giá trị cốt lõi

Liên hệ chúng tôi

YLANG AQUARIUM & COFFEE

Cafe thủy sinh & Cung cấp các loại vật liệu thủy sinh

Địa chỉ:  100 Võ Chí Công, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 0909.435.555 – 0935.605.080

Email: Manager@thuysinhdanang.com.vn

YLANG AQUARIUM & COFFEE Chuyên nhận phân phối hàng phụ kiện thủy sinh độc lạ chỉ có ở Đà Nẵng, nhận thiết kế, thi công hồ đẹp và chất lượng.

Fanpage: https://www.facebook.com/ylangaqua/

Tham gia Group Thủy Sinh Đà Nẵng – Quảng Nam với chúng tôi tại : https://www.facebook.com/groups/chothuysinhdanang/

Xin cảm ơn quý bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng thôi thời gian qua !

Ylang Aquarium & Coffee luôn mong muốn nhận được nhiều tin tức phản hồi từ quý khách, các bạn để không ngừng cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Mọi thông tin liên hệ, hỗ trợ, khiếu nại xin mời các bạn thông tin tới chúng tôi bằng cách điền vào form bên dưới. Bộ phận tiếp nhận sẽ liên hệ đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn đã quan tâm!